Umeken của Nhật Bản
Tập đoàn Umeken Nhật Bản ra đời năm 1978 - kế thừa
200 năm truyền thống của ông tổ Inagaki Shouichi và công ty dược phẩm Daigo -
mang đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe từ các loại thảo dược, nguồn nguyên liệu
tự nhiên thông qua quá trình chọn lọc khắc khe
cùng phương pháp điều chế tinh hoa của Nhật Bản.
Phương châm của công ty là “sự tươi mát bắt nguồn từ
thiên nhiên và các thành phần hữu cơ tự nhiên (nuôi trồng sạch)” được chứng thực
qua các chứng nhận đáng tin cậy gồm: Chứng nhận GMP, Chứng nhận nguồn gốc thực
phẩm của Bộ nông nghiệp Nhật Bản JAS, Chứng nhận nguyên liệu sạch và chất lượng
của Bộ nông nghiệp Mỹ USDA.
Qua quá trình phát triển lâu dài, hiện nay Umeken đã
có một đội ngũ các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu phát triển, các bác sĩ và
nhà nghiên cứu sinh vật học giàu kinh nghiệm cùng 2 nhà máy sản xuất hiện đại ở
Toyama, nhà máy nguyên liệu thô ở Itakura và đặc biệt trang trại Spirulina duy
nhất tại Nhật Bản ở vùng biển Okinawa.
Umeken đã trở thành một thương hiệu uy tín, được yêu
thích tại Nhật Bản và tự hào được Hoàng gia Nhật tin dùng qua nhiều thế thế.
Và Giải thưởng cao quý – Bằng khen Vinh Dự Văn Hóa
Xã Hội – được chính phủ Nhật Bản trao tặng vào năm 2001 đã ghi nhận những nỗ lực
cống hiến của Umeken cho sức khỏe người tiêu dùng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét